Công nghệ hoàn hảo

line
MOEN hiện là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, sen vòi Moen cung cấp cho người dùng những thiết kế đa dạng, sự lựa chọn phong phú cho dòng sản phẩm vòi nước

Sản phẩm sen vòi Moen đã được chứng minh an toàn và phù hợp với mọi thiết kế, trong mọi ứng dụng dân dụng và thương mại với chất lượng hoàn mỹ, hiện đại, tính năng hữu ích và giá trị lâu dài. Sau đây là công nghệ nổi bật của sen vòi MOEN: 

CÔNG NGHỆ IMMERSTION

CÔNG NGHỆ IMMERSTION

Với công nghệ IMMERSTION nước sẽ được cấp vào nan hoa, sau đó tập trung lại và khếch đại lực tự nhiên làm lực nước tối đa và phủ rộng, cho bạn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời.

CÔNG NGHỆ AIR-IN

 CÔNG NGHỆ AIR-IN

Kỹ thuật tiên tiến AIR-IN của MOEN sử dụng cơ chế hòa trộn bọt khí vào trong dòng chảy tạo nên xung lực của nước, giúp tiết kiệm 30% lượng nước so với các sản phẩm vòi truyền thống khác. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi tắm với làn nước mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vào công nghệ độc đáo này.

CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM TAY

CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM TAY

Một chuyển động tay đơn giản giúp bạn mở nước MotionSenseTM đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức và mang đến sự tiện lợi tuyệt vời.

CÔNG NGHỆ KHÔNG CHẠM TAY

  • Đưa tay lên phẩn cảm ứng phía trên thân vòi dòng nước tự chảy cho đến khi bạn tắt nó. Phù hợp cho việc đổ đầy bình nước hay rửa chén đĩa.
  • Khi bạn để tay hay vật dụng dưới miệng vòi, phần cảm ứng phía dưới thân vòi sẽ điều khiển vòi mở nước và sẽ tự động tắt khi bạn rời khỏi vùng cảm ứng. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nước khi sử dụng.
  • Bạn sử dụng tay gạt điều khiển bất cứ lúc nào để điều chỉnh dòng chảy và nhiệt độ của nước.

CÔNG NGHỆ M.PACT

CÔNG NGHỆ M.PACT

Dễ dàng thay thế vỏ mới với kỹ thuật hệ thống van chung M.Pact và kết nối bằng hệ thống Hydrolock khi lắp đặt

TIẾT KIỆM NƯỚC

Công nghệ tiết kiệm nước

Vòi lavabo và đầu sen của Moen luôn đạt tiêu chuẩn WaterSense (tiết kiệm nước). Nhờ linh kiện lưới lọc đa năng được thiết kế đặc biệt gắn nơi đầu vòi đã tạo ra vô vàn những bọt nước li ti theo dòng chảy. Lượng nước được hạn chế tối thiểu nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái và mượt mà khi sử dụng. Vòi MOEN có thể tiết kiệm 30-50% lượng nước tiêu thụ so với các sản phẩm vòi thông thường.

iODIGITAL

Kỹ thuật thiết kế đơn giản. IODigital mang đến công nghệ điện tử chính xác, rất thuận tiện cho người sử dụng khi tắm thư giản mỗi ngày.

Công nghệ iODIGITAL

  • IO Digital là minh chứng sự tiên tiến của công nghệ mà không nhất thiết phải quá cầu kỳ hay phức tạp. Với hệ thống điều khiển thông minh và chế độ hoạt động đơn giản, Moen đã làm IO Digital trở thành sản phẩm của sự sáng tạo.
  • Thông minh (Intelligent): IO Digital sẽ cho bạn biết tất cả những điều bạn cần biết - trước khi bạn cần sử dụng. Bộ điều khiển thông minh hiển thị nhanh chóng nhiệt độ và chế độ tắm bạn chọn bằng đèn Led.
  • Đều đặn (Consistent): Một trong những ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật IO Digital là khả năng ghi nhớ chế độ tắm yêu thích của bạn. Với khả năng linh hoạt ghi nhớ tới 4 chế độ khác nhau, bạn sẽ trải nghiệm chính xác cách tắm mà bạn mong muốn, chỉ bằng cách chạm tay vào nút điều chỉnh. Chẳng có gì dễ dàng hơn!
  • Chính xác (Precise): Đèn Led hiển thị nhiệt độ với mỗi nấc tương ứng 1.5oC, IO Digital cho bạn điều chỉnh chính xác nhiệt độ bạn mong muốn.

HỆ THÔNG DÂY RÚT Reflex™

 HỆ THÔNG DÂY RÚT Reflex™

Không có vòi dây rút nào dễ dàng sử dụng như vòi Moen, Dây rút tiện ích với vòi bếp Moen có thể kéo dài dễ dàng sử dụng trong phạm vi rộng. Dễ dàng vệ sinh khu vực bếp ở những góc khuất mà vòi bếp thông thường không chạm tới được.

CÔNG NGHỆ NƯỚC XI LIFESHINE

CÔNG NGHỆ NƯỚC XI LIFESHINE

Công nghệ nước xi LifeShine cung cấp nhiều màu xi khác nhau, vượt qua nhiều kiểm tra nghiêm ngặt để đạt chuẩn ASTM (American Society for Testing and Materials)

Nước xi chống bẩn: giúp bạn không để lại dấu vân tay và vết bẩn trên thân vòi. Bạn không lo lắng về việc thường xuyên lau chùi vì đã có lớp bảo vệ duy trì độ bóng của vòi. Và khi cần bạn cũng rất dễ dàng làm bóng thân vòi.

CÔNG NGHỆ RUỘT VÒI DURALAST

CÔNG NGHỆ RUỘT VÒI DURALAST

1. Trục thép không rỉ: làm cho sự kết nối với tay gạt bền vững, vận hành lên xuống qua lại êm ái.
2. Chốt bằng thép không rỉ: làm gia tăng độ bền trong suốt các chuyển động của tay gạt.
3. Lớp vỏ chính: được thiết kế để việc lắp đặt nhanh chóng và chính xác.
4. Chốt cài (khóa): đảm bảo toàn vẹn và không rỉ nước kể cả trong điều kiện khắc nghiệt.
5. Thiết kế đĩa sứ: một cuộc cách mạng trong thiết kế đĩa ceramic của Moen mang lại sự vận hành như mới qua nhiều thế hệ.


Khi bạn đang cố gắng lựa chọn một sản phẩm sen vòi uy tín, chất lượng cũng như đáp ứng được đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ, tinh tế cho không gian của bạn thì sen vòi Moen được xem là lời giải đáp chính xác nhất. Những thiết kế đẳng cấp, đa dạng của thương hiệu sen vòi Moen không chỉ thỏa mãn sự tìm kiếm về chất lượng, về chức năng, về tính an toàn cũng như độ tin cậy mà còn mang đến phong cách rất riêng cho mọi vị trí lắp đặt. Thiết kế ADA-compliant bền vững kết hợp với chức năng sáng tạo của các chuyên gia Moen sẽ mang đến cho bạn một không gian thực sự hoàn hảo.