Lịch sử hình thành

line

B.Mart -  Tiền thân là Công ty CP TM & DV Constrexim Hà Nội, với bề dầy 20 năm cung cấp thiết bị Phòng tắm – Nhà bếp cao cấp, luôn lắng nghe thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc nhu cầu của Quý khách hàng Việt Nam.

B.Mart - Nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị Phòng tắm – Nhà bếp cao cấp thương hiệu Moen No.1 Hoa Kỳ và một số thương hiệu khác như TOTO, COTTO, INAX, FERROLI, ARISTON, ATMOR…

B.Mart - với chuỗi hệ thống đại lý và showroom trải khắp các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam được khách hàng trên cả nước chọn lựa và ghi nhớ trong tiềm thức qua những sản phẩm cao cấp, chuyên nghiệp đồng bộ.

B.Mart - được tín nhiệm bởi các chủ đầu tư, kiến trúc sư, kỹ sư, đặc biệt là các  building văn phòng, các chung cư cao cấp, bệnh viện, khách sạn, khu resort khắp cả nước lựa chọn và tin tưởng gửi gắm trọn niềm tin khi sử dụng.

B.Mart không chỉ là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị vệ sinh phòng tắm -  nhà bếp trung cao cấp… tại Viêt Nam, B.Mart còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.


B.Mart luôn lựa chọn các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp và cao cấp trên thế giới bởi B.Mart muốn đem những tinh túy của thiết bị phòng tắm, nhà bếp cao cấp trên thế giới đến với những người tiêu dùng Việt Nam.

B.Mart  luôn khẳng định “đẳng cấp”  về chất lượng sản phẩm, chế độ dịch vụ sau bán hàng thông qua những sản phẩm tinh tế,  sắc xảo, độc đáo, đường nét trong từng sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH B.MART – Nhà cung cấp trọn bộ phòng tắm cao cấp

Showroom: 311 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04.6250.0333 -- 04.6655.4466 

Email : sale@moen.com.vn