Hướng dẫn Bảo quản và vệ sinh chậu bếp - chậu rửa chén

02/06/2017
Lượt xem: 1293

Chậu rửa bằng thép không gỉ

  • Bạn nên Vệ sinh bề mặt thép không gỉ 1 lần một tuần.
  • Sử dụng dung dịch vệ sinh  dành cho thép ko  gỉ với vải hay  miếng chùi mềm vệ sinh sản phẩm, lau thuận   chiều vân trên bề mặt, ko  lau cắt ngang đường vân.
  • Không sử dụng vật liệu nhám,hay cứng   kim loại để vệ sinh.
  • Không sử dụng dung dịch  chứa chất Chloride. Nếu sử dụng,   rửa ngay với  nước để tránh bề mặt   ăn mòn.
  • Hầu hết   sản phẩm từ thép không gỉ bị trầy xước ở trong quá trình sử dụng. Theo thời gian   vết xước   sẽ mờ đi và đều màu   bề mặt xung quanh tạo thành   bề mặt đồng nhất.

Chậu rửa bằng gang đúc tráng men

  • Rửa sạch   lau khô sản phẩm với vải mềm sau khi lần sử dụng.
  • Không sử dụng vật liệu nhám kim loại để vệ sinh.
  • Không   chén dĩa dơ, hay bã cà phê, trà và các chất gây ố tiếp xúc với bề mặt men thời gian dài