Hãng thiết bị vệ sinh nào tốt nhất

04/05/2017
Lượt xem: 492

Hãng thiết bị vệ sinh nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?


Các hãng thiết bị vệ sinh tốt nhất  và nổi tiếng tại Việt Nam gồm MOEN,Caesar, Toto, Inax, Viglacera.

  • Thiết bị vệ sinh MOEN công nghệ MỸ có Kiểu dáng và nước men, tính năng sản phẩm chẳng có gì để bàn.Giá thiết bị vệ sinh của MOEN có thể phục vụ nhu cầu của từng tầng lớp, việc này giúp cho MOEN hiện đang là sản phẩm thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Thiết bị vệ sinh Caesar Đài Loan có các sản phẩm bồn cầu Caesar, sen vòi Caesar, hay chậu rửa Caesar, bồn tắm Caesar chất lượng cao, cũng có mẫu mã đa dạng phân khúc khách hàng có thu nhập thấp đến trung bình khá. Ưu điểm là mẫu mã, Giá thiết bị vệ sinh Caesar là lợi thế sản phẩm có thị phần tiêu thụ tại Việt Nam. 
  • Thiết bị vệ sinh Inax công nghệ Nhật Bản là sản phẩm bình dân, giá ko quá cao ,nhỉnh hơn sản phẩm nội địa chút.
  • Thiết bị vệ sinh Viglacera do thương hiệu Việt tập trung vào ngách thị trường các đối thủ bỏ qua ,hướng tới dòng sản phẩm chất lượng cao tạo sự khác biệt và cả đẳng cấp. 
  • Thiết bị vệ sinh Cotto nhập khẩu Thái Lan lại có thiết kế đẹp, khá nhiều mẫu mã, chất lượng tạm ổn...​

Tình hình biến động các hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam?

 

Tình hình thiết bị vệ sinh tại Việt Nam Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh  đối mặt với tình trạng rất nhiều hàng làm giả, làm nhái ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp sản xuất và khiến người tiêudùng hoang mang. Thiết bị vệ sinh nhái có mẫu mã giống hàng chính hãng, thậm chí nếu không là người am  hiểu, trong ngành thì rất khó phân biệt. Chúng hầu hết nhập từ Trung Quốc về Việt Nam thì được dán nhãn, dán tem của thương hiệu được ưa chuộng rồi bán cho đại lý ở tỉnh. Tuy nhiên,  thương hiệu lớn đã có hình thức để bảo vệ khách hàng, giúp khách hàng phân biệt chất lượng các sản phẩm.
Vậy nên mua thiết bị vệ sinh chính hãng MOEN ở đâu ?

Trong khi nền kinh tế nhiều khó khăn trong việc chọn thiết bị vệ sinh chính hãng tại đại lý uy tín đó là giải pháp tiết kiệm tài chính hiệu quả.

Thực chất thiết bị vệ sinh MOEN khá nổi tiếng tại Mỹ về mẫu mã, và chủng loại thiết kế,cũng như chất lượng. Đặc biệt do được sản xuất tại MỸ và được BMART nhập khẩu chính hãng trực tiếp và không qua trung gian nên giá thành sản phẩm không bị chênh cao, chất lượng đảm bảo.

Vì những lý do trên mà thiết bị vệ sinh MOEN đã thành xu hướng hiện nay của người tiêu dùng Việt. Với khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh MOEN chính hãng nhập khẩu từ mỹ hãy đến ngay địa chỉ Số 2, Đường võ chí công - Hà Nội để chúng tôi có cơ hội giúp bạn chọn được thiết bị vệ sinh có chất lượng ưng ý mà giá lại phải chăng.

Hãng thiết bị vệ sinh nào tốt nhất

B.MART - NHÀ CUNG CẤP MOEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội

ĐT: 04.66554466 * 0966995782

Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.6250.0333 * 0967160033