Thiết kế trang thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hợp phong thủy

07/11/2017
Lượt xem: 2019
Lúc sắp xếp thiết bị vệ sinh cho phòng tắm bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây: Không được để phòng tắm bẩn, ẩm thấp hoặc nước rò rỉ.
Theo quan niệm của phong thủy, ví như bồn cầu hoặc chậu rửa bị rò nước cũng giống như việc tiền bạc bị rò rỉ dần vậy đó. Chính bởi vậy bạn cần phải vệ sinh khu vực này thường xuyên. Tránh mở cửa phòng nhà vệ sinh thẳng với cửa chính hay lối vào chính của nhà bạn. Điều này ngoài có ý nghĩa về tính thẩm mỹ, che giấu tầm nhìn của người sử dụng mà còn can hệ đến trục dẫn truyền sinh khí trong nội thất.
>> Noi ban voi sen tam nong lanh

Mẹo nhỏ cho nhà vệ sinh

Để hóa giải bạn hãy đặt bình phong hoặc tạo vách ngăn bưng bít khu vực này. Theo nguyên tắc phong thủy, nhà vệ sinh phải đặt ở hướng dữ, tránh đặt đè lên hướng lành trong ngôi nhà của bạn. Lý do là vì nhà vệ sinh là chỗ đại tiểu tiện, rửa sạch bụi bẩn trên người nên nó ko phải sạch sẽ. Vì thế, giả dụ bạn không muốn phương pháp sao lành bị vấy bẩn, ảnh hưởng dến vận may của gia đình thì không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng lành. Lúc xây mới, để tiết kiệm không gian đã lấy một nhà vệ sinh biến thành phòng ngủ. Điều này ko chỉ không hợp vệ sinh mà còn trái mang phong thủy. Nhà vệ sinh là nơi không sạch sẽ cần phải đặt hướng dữ để trấn áp các sao dữ. Phòng ngủ đặt gần nhà vệ sinh là điều tối kị nên chẳng thể cải tạo thành phòng ngủ. Nếu như muốn tận dụng bạn chỉ nên biến nó thành nơi để đồ đạc thôi nhé.
>> Báo giá vòi sen tắm tốt nhất
 
Thiết kế trang thiết bị vệ sinh cho phòng tắm hợp phong thủy

>> Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh ở đâu giá rẻ nhất

Nhà vệ sinh cần được sở hữu độ dốc, đảm bảo việc thoát nước phải chăng. Khi lát sàn nên chú ý chọn nguyên liệu gạch ốp lát ít trót lọt, dễ làm vệ sinh để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Bạn cũng có thể dùng thêm 1 tấm thảm cao su chống trót lọt trượt để trải vào nhà vệ sinh. Theo thiên hướng hiện nay thì nhà vệ sinh được ngoài mặt gộp cùng có khu vực tắm và khu vệ sinh để tiết kiệm diện tích cho căn phòng, song song tiện thể cho việc sinh hoạt khép kín trong từng phòng. Bạn cũng có thể dùng vách kính, rãnh phân cấp nhỏ hoặc rèm để ngăn bí quyết khu vực tắm ẩm thấp với khu vực khô trong nhà tắm.
>> Nơi bán vòi sen nóng lạnh giá rẻ
 
BMART - NHÀ CUNG CẤP MOEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137
Showroom 01: 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 04.66554466 * 0966995782
Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.6250.0333 * 0967160033