Bồn cầu MOEN thông minh có tính năng kháng khuẩn đột phá

01/11/2017
Lượt xem: 2382
Xứng đáng mang vai trò là anh hùng trong ngành nghề cung cấp đồ vật vệ sinh tại Việt Nam, MOEN luôn chủ động nghiên cứu, vận dụng thực tế và tăng trưởng sản phẩm mới, chất lượng đạt tiêu chuẩn bằng bí quyết áp dụng các công nghệ mới, hiện đại vào cung cấp đồng thời vững mạnh lực lượng nhân lực dồi dao có kinh nghiệm.

Bồn cầu MOEN điện tử tiếp tục đưa ra mẫu sản phẩm tiên tiến

Bồn cầu MOEN thông minh có tính năng kháng khuẩn đột phá
Ngoài vòi tắm nóng lạnh thì MOEN tiếp tục đưa ra mẫu sản phẩm tiên tiến, thông minh có tính năng kháng khuẩn đột phá giải quyết được các nhu cầu càng ngày càng cao của người sử dụng. Bồn cầu một khối MOEN đang được hiểu là thiết bị vệ sinh sang trọng, bề ngoài tinh tế, thông minh, và gần gũi, luôn tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Thiết bị vệ sinh MOEN này đánh dấu sự đột phá của hãng MOEN lúc quyết định đầu tư sản xuất sản phẩm vệ sinh cho tầng lớp thượng lưu, sang trọng. Đây cũng là sản phẩm sở hữu tính cạnh tranh cao với những nhãn hàng to cùng lĩnh vực trên toàn cầu.
Tính năng tự động là điều chỉ rõ được sự sáng tạo của sản phẩm: Bồn cầu lắp điện tử MOEN tự động đóng mở nắp lúc hoạt mắt cảm ứng. Tiếp đấy là hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngôi giúp nhận diện lúc sở hữu người dùng và khởi động hệ thống xả tự động, xả tiểu lúc dùng dưới 25 giây, xả đại ví như dùng trên 25 giây, dùng những chức năng bằng điều khiển từ xa, đèn tự động phát sáng khi vào ban đêm.
>>Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh ở đâu giá rẻ
 
Bồn cầu MOEN thông minh có tính năng kháng khuẩn đột phá
Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được chức năng khiến cho ấm nắp ngồi và nước theo yêu cầu mà vẫn tiết kiệm điện nhờ chế độ chỉ bật khi dùng. Bồn cầu MOEN này rất phù hợp dùng vào các ngày đông lạnh. Thiết bị vệ sinh được mệnh danh là sáng tạo nhờ các vận dụng cho sản phẩm các khoa học tiên tiến, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng và gần gũi có môi trường. Đặc biệt là kỹ thuật xả xoáy phối hợp với siphone Jet giúp xả sạch mọi vết bẩn tại mọi khía cạnh trong lòng bồn cầu có 1 lực hút cực mạnh. Thân của bồn cầu được mẫu mã thân kín, vanh kín rất thuận tiện thể cho việc vệ sinh hàng ngày. Đầu vòi thì được sát trùng bằng tia UV một phút sau mỗi lần dùng, sở hữu khả năng diệt khuẩn đến 99, 9%, ngoài ra vòi rửa này còn mang 3 chức năng:rửa trước, rửa sau, rửa massage. Hơn nữa, để cho người tiêu dùng thự sự thoả thích và an toàn, bồn cầu nắp điện tử MOEN còn được tích hợp khoa học Phytoncide mang khả năng tiệt trùng, khử mùi và chống lại sự tăng trưởng của nấm mốc, công nghệ này hoạt động ngay lúc bắt đầu và ngay sau lúc dừng sử dụng
 >>vòi sen nóng lạnh giá rẻ
BMART - NHÀ CUNG CẤP MOEN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137
Showroom 01: 02 Võ Chí Công - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 04.66554466 * 0966995782
Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT: 04.6250.0333 * 0967160033